สังสัย

แม่ๆค้ะเป็นกันไหมค้ะกินข้าวหมดกำลังจะกินยาพูดถึงยาแล้วอ้วกทันทีเลยค้ะตอนแรกคิดว่าหายแพ้ท้องแล้วแต่ไม่รุ้ว่าเป้นเพราะอะไรอ้ะค้ะรุ้สึกแค่ว่ากินข้าวเช้าทีไรพูดถึงยาก็อยากอ้วก. #เป็นอะไรไหมค้ะแม่ๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ฝืนกินกินเสร็จต้องกินอย่างอื่นตามจะได้ไม่อ้วก😆😆😆😆

5y trước

ใช่ค้ะบ้านนี้ก็กินน้ำหวานหรืออะไรหวานๆตามเพราะมันเหม็นอยุ่ในคอค้ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ555 แค่เห็นหรือหยิบขึ้นมานี่ ขึ้นคอมาเรยค่ะ จะอ้วก

5y trước

ใช่ค้ะยาเหม็นมาก

หลอนค่ะ 555 แพ้ท้องนี่หลอนมาก นี่ขนาดคลอดแล้วยังหลอนเลยค่ะ

5y trước

5555ใช่ไหมค้ะแม่. งงตัวเองเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะพอเห็นยาแล้วจะอ้วกทุกที

5y trước

ใช่ค้ะมันเหม็นจริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ต้องพยายามทานยานะค่ะ

5y trước

ใช่ค้ะ. แต่นาเหม็นมากๆจนต้องกินอะไรหวานๆตาม

สู้ๆนะคะ

เปนค่ะ55

5y trước

555 คิดว่าเป้นอยุ่คนเดียวค้ะ