น้ำใสไหลออกมาจากช่องคลอด ไม่มีอาการเจ็บหรือปวด

แม่ๆค้ะสอบถามหน่อยค้ะ ท้องได้38วีค+4 มีน้ำใสๆไหลออกมา ตั้งแต่มื้อคืนจนตอนนี้ยังไม่หยุด เหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ ไม่มี ไม่มีกลิ่น ท้องก็ไม่เจ็บ แม่ๆคนไหนพอรุ้บ้างค้ะ

ไปรพ.นะแม่ นั่นคือน้ำเดิน หลังจากมีน้ำเดินไม่ควรให้เกิน12ชม.นะ อันตราย

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีอาการอื่นร่วม

น้ำเดินจ้ารีบไปหาหมอเลยจ่ะ

จะคลอดแล้วค่าแม่ ไปรพ ด่วน

น้ำเดินค่ะแม่ไปหาหมอเลย

ไปหาหมอเลย

น้ำเดินจ้า