สงสัยค้ะ

แม่ๆค้ะพ่อศาสนาคริสต์แม่ศาสนาพุทธลูกออกมาจะพุทธหรือคริสต์ค้ะพอทราบกันไหมค้ะแม่ๆ.

เหมือนกันเลยคะ พ่อคริสต์ แม่พุทธ ตกลงกับสามีว่าแล้วแต่ลูกเลยจ้า

5y trước

55555 งงเหมือนกันจ้าแม่แต่ถ้าแจ้งใบเกิดคงให้ลูกเป็นพุทธค้ะจะได้ไม่ยุ่งยาก

น้องแถวบ้านไปทั้งวัด ทั้งโบสถ์เลยค่ะ แม่ ^^

อันนี้ต้องแล้วแต่ที่บ้านตกลงกันนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ^^

คริสพุทธคะ

5y trước

อ่อค้ะขอบคุนน้ะค้ะ