สอบถามอาการ

แม่ๆค้ะขอสอบถามหน่อยค้ะ ปวดท้องมวนๆเหมือนปวดอึตลอดเวลา ละก้ท้องป่วนๆ มีปวดหลังปวดขา อาการแบบนี้อันตรายไหม่ค้ะหรือหมายความว่าใงค้ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ยังมีอาการอยู่มั๊ยคะ

5y trước

กี่วีคแล้วคะ ปวดแบบอยากเบ่งมั๊ยคะมีมูกใสหรือมูกเลือดออกมามั๊ยคะ