ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

แม่ๆค้ะ สะดือแบบนี้แม่ๆว่าน้องเป็นเพศหญิงหรือเพศชายค้ะ พอดีว่าไปซาวแล้วหมอไม่บอกเพศน้องอ่ะค้ะ 34+6แล้วค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

ของเราก็คล้ายๆแบบนี้ค่ะ​ ไม่ใช่จุ่นออกมา​ แต่คล้่ยๆว่ามันจะปิดเหลือรูอยู่​นิดเดียว​ น้องเป็นผู้หญิง​ค่ะ

บ้านนี้สะดือแบบนี้เลยคะ หลายคนทักว่าชาย แต่พอซาวแล้วได้ลูกสาวคะ 😂สะดือไม่สามารถบอกเพศได้จิงๆคะ

4y trước

อ่อค้ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราท้องกลมสะดือก็แบบนี้อะค่ะได้ลูกสาว ตอนนี้ท้อง2ก็แบบเดิมซาวแล้วก็ได้ลูกสาวอีกรอบค่ะ

4y trước

อ่อค้ะ ขอบคุณค้ะแม่😄

เราสะดือหงายยังได้ผู้ชายเลย ดูจากสะดือและท้องไม่ได้หรอกค่ะ แม่รอลุ้นเอาตอนคลอดนะค่ะ

4y trước

ค้ะ ขอบคุณค่ะแม่

เราท้องกลมสะดือหงายแบบนี้เลย ได้ลูกชายค่ะ ซาวกี่รอบๆก็ผู้ชายเหมือนเดิม

แม่คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะขากใจลึกๆ แม่ท้องมา2คนเดาถูกหมดเลยค่ะ

มีสิทธิเป็นทั้งหญิงและชายค่ะ​ ลักษณะท้อง​ สะดือ​ บอกเพศไม่ได้นะคะ

ซาวรอบหน้าถามหมอได้นะคะ หรือแม่จะไปซาวที่คลินิคก็ได้ค่ะ

ท้องแรกนุ่เปนแบบนี้หมอบอกผู้ชายออกมาเป็นผู้หญิง

ขอเดานะว่าหญิง เราก็อายุครรภ์34+6 เป็นหญิงจร้า