อยากรุ้

แม่ๆค้ะ คนท้องกินผลไม้ดองได้ไมค้ะ

งดได้ก็ดีคะ แต่บ้านนี้งดไม่ได้ ชอบกินมาก ตอนที่ยังไม่ท้องก็ชอบกินอยู่แล้ว ยิ่งท้องยิ่งชอบกินหนักกว่าเดิม แต่ก็พยายามกินให้ น้อยๆคะ

บ้านนี้งดผลไม้ดองทุกอย่างเลย อยากกินแค่ไหรทนเอา แต่ผลไม่สดเต็มตู้ มะม่วงเปรี้ยวไม่เคยขาดเลย555

ไม่กินค่ะ​ งดเลย กลัวของไม่สะอาด​ และที่สำคัญไม่มีคุณค่าทางสารอาหาร​

หมอเค้าไม่แนะนําให้กินคะตอนท้องหมอก็ไม่ให้ทางนี้กินคะไม่ควรเลยคะ

นิดหน่อยได้จ้า ของหมักดองควรงดค่ะจะทำให้แม่ท้องเสียได้จ้า

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะ กินแค่พอหายอยากก็พอ

กินได้แต่อย่าเยอะนะคะ. แต่พอหายอยากต่ะ.

กินพอหายอยากค่ะ กินมากเดี๋ยวท้องเสีย

บ้านนี้กินค่ะ แต่กินแค่ตอนอยากจริงๆ

กินพอหายอยากได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ