แม่ๆค้ะ น้องนอนแบบนี้ปกติไหมค้ะ น้องพึ่งได้10วัน

Post image

คุนแม่ลองจับน้องให้นอนตะแคงดูสิค่ะ สับกันซ้ายขวา หัวน้องจะได้สวยๆค่ะ อย่าปล่อยน้องนอนแบบนี้ หัวอาจจะเบี้ยวได้ค่ะ เอาหมอนข้างหนุนหลังน้องไว้ค่ะ

คุนแม่ต้องพยายามเอาน้องเข้าเต้านะคะ ยิ่งให้ดูดขวดมาก น้องก็จะติดขวดและไม่เอาเต้าเลย สู้ๆค่ะคุนแม่ นมแม่ดีที่สุดค่ะ

ท่านอนหงายเป็นท่าที่สบายครับแต่จะมีผวาน้องบอสก็นอนตะแคงสลับกันบ้างครับหัวจะได้ไม่แบน

นองไม่ยอมดูดเต้าเลยทำงัยดี

แบบนี้ค้ะ ปกติไหมค้ะ

ประมาณนี้ค่ะคุณแม่