อาหาร

แม่ๆค้ะ ถ้ากินมาม่าลูกท้องอืดมั๊ยค้ะ ไม่รู้จะทานอะไรแล้วค้ะ เบื่ออาหารมาก เดิมทั้งนั้นค้ะ

1 Trả lời

เด็กบางคนเป็น แต่ส่วนใหญ่ไม่เป็นค่ะ หากทานมาม่า เน้นเครื่องเพิ่มเป็นหลักนะคะ ใส่หมู ผัก ไข่ เยอะๆค่ะ เพิ่มสารอาหาร เพราะมาม่าโซเดียมเยอะมาก ประโยชน์ไม่มีเลย