ดูใบซาวไม่ออก

แม่ๆค่ะไปซาวมสเมื่อวาน หมอบอกน้องหนีบขาไว้ อดลึ้นเพศเลยค้ะ ดูใบซาวไม่ออกด้วย แม่ๆช่วยดูให้หน่อยทีคะ

ดูใบซาวไม่ออก

ของแม่บ้านนี้ หมอซาวด์ดีมากเลยค่ะ เห็นลูกชัดเจนมากค่ะ แค่ 13w1d ยังไม่เห็นเพศนะคะ

ของเรานอนหันหลังใส่หมอเลยค่ะ นัดใหม่เดือนหน้า

บ้านนี้ไม่ต้องทายเลยจ้า ชัดเจน ตอนน้อง 21w5d ค่ะ

ของเราก็ไม่ยอมให้เห็นเลยจ้า

ของเราหันตูดให้หมอค่ะ🤣🤣

ซาวโรงบาลหรือคลีนิคค่ะ

ใช่ค่ะ...หนีบขาไว้...

บ้านนี้ชัดมากค่ะ

ดูยากจัง

👍