ตรวจเบาหวาน

แม่ๆค่ะได้ตรวจเบาหวานกันมั้ยค่ะ เป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้กังวลนิดหน่อยเพราะจะตรวจพรุ่งนี้ เห็นเค้าบอกอันตรายกับลูกมาก

ที่จริงก่อนไปตรวจ 7 วันควรคุมน้ำตาลให้ดีๆค่ะ แม่คนนี้ไม่ได้คุม ไปตรวจก็โดนเลยไม่ผ่าน กลับมาคุมน้ำตาลอีก7 วันไปตรวจใหม่ถึงจะผ่านค่ะ

3y trước

น้ำตาล146 เกินมาหน้อยนึง 2อาทิตย์นัดเทสอีก😅

ไม่อันตรายนะคะ แม่กลืนน้ำตาลแล้วเตาะเลือดตามชั่วโมง แค่หิวข้าวและกระหายน้ำค่ะ

3y trước

หรอค่ะตกใจกลัวเพราะน้ำหนักขึ้นเร็ว ค่ะช่วงนี้ พรุ่งนี้เทสน้ำตาล