ตะคอกใส่ลูก

แม่ๆค่ะใครมีวิธีข่มอารมณ์ตัวเองบ้างค่ะเวลาที่น้องร้องให้งอแงแม่จะชอบด่าชอบตะคอกใส่น้องพอน้องเลิกงอแงแม่ก็จะพูดกลับน้องว่า แม่ขอโทษ #ใครมีวิธีจัดการตัวเองบ้างค่ะ😪

1 Trả lời

ยิ่งด่ายิ่งตะคอกใส่น้องก็ยิ่งจะร้อง แม่ต้องดูสาเหตุที่น้องร้อง หิว ง่วง ไม่สบายตัว แฉะ ปวดท้อง ท้องอืด น้องยังเล็กอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ พยายามทำใจเย็นๆ ด่าตะคอกไม่ช่วยอะไร