เงินเด็ก

แม่ๆค่ะแม่ๆบ้านไหนที่ได้เงินอุดหนุนเดือนที่แร้วเดือนแรก..แร้วเดือนนี้จะได้ย้อนหลังหรือเปล่ามีใครรุ้บ้างค่ะ

ได้เดือนที่แล้วเดือนแรกค่ะ เจ้าหน้าที่ยื่นเรื่องให้วันที่20มิถุนา เข้า10 กรกฏา ไม่ได้ย้อนหลังค่ะแม่ไปทำเรื่องเดือนพฤษภาค่ะ

แร้วยื่นตั้งแต่กุมภาละค่ะจะได้ย้อนหลังมั้ย