สั่งครีมมะพร้าวได้กลูต้ามะพร้าว

แม่ๆค่ะแม่สั่งครีมไปได้กลูต้ามะพร้าวน้ำผึ้งมาแทน มีแม่คนไหนคุ้นๆมั้ย ให้นมบุตรสามารถกินได้รึเปล่า สอยถามทางร้านที่สั่งเขาบอกกินได้ แม่ยังไม่กล้ากินเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สั่งครีมมะพร้าวได้กลูต้ามะพร้าว

มีกลูต้าทานไม่ได้ค่ะแม่

4y trước

แม่ให้น้องสาวไปแล้วค่ะเพราะแม่ไม่เสี่ยง กลัวเหมือนกัน