เตรียมของคลอดลูก

แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้อยากจะรู้ว่าควรเตรียมของคลอดกี่เดือนค่ะบ้านนี้อีก4วันครบ6เดือนแม่สามีบอกว่าไปซื้อตอนไกล้จะคลอดเราก็คิดน่ะถ้าอะไรกะทันหันมาเราจะทำไงสามีเราก็เชื่อแต่แม่เค้าไม่ฟังเราเลย

เรา25วีค สิ้นเดือนนี้จะไปซื้อของแล้วค่ะ กลัวเดินไม่ไหว เมื่อวานปวดหน่วงท้องน้อย เดินได้ช้าๆ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่4-5เดือนค่ะ ทีละเล็กละน้อย ตอนนี้ใกล้คลอดของครบเเล้วค่ะ

เริ่มเตรียมได้เลยค่ะแม่ พอใกล้ๆเดือน 8-9 จะไม่ไหวเอา จะได้ของที่ครบด้วยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน37วีคค่ะ โดนสั่งห้ามซื้อก่อน 37วีคยังได้แอบๆซื้อเลยค่ะ😂

เรา8เดือนแล้วยังไม่เตรียมเลยจ้า ว่าจะทยอยสั่งออนไลน์เอา

คลอด13 ธัววา เตรียม90%แล้วคะแม่ เริ่มโล่งแล้ว ทยอยเอาจะดีที่สุด

1y trước

แม่สามี toxic มากกก คิดถึงน้องไม่อยู่แล้ว

อย่าหาทำ ตอนใกล้คลอดเดินยาก เราfออนไลน์ง่ายเลย

เตรียมเลยคะเตรียมไม่ต้องเยอะหรอดคะ5-ถึง6ก็พอ

เราเตรียมตอน6เดือนเหมือนกันค่ะ เตรียมไว้เลย

ใช่ค่ะ บ้านนี้เตรียม 7 เดือน เกือบ 8 เดือนค่ะ