เตรียมของคลอดลูก

แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้อยากจะรู้ว่าควรเตรียมของคลอดกี่เดือนค่ะบ้านนี้อีก4วันครบ6เดือนแม่สามีบอกว่าไปซื้อตอนไกล้จะคลอดเราก็คิดน่ะถ้าอะไรกะทันหันมาเราจะทำไงสามีเราก็เชื่อแต่แม่เค้าไม่ฟังเราเลย

บ้านนี้เตรียมของตั้งเเต่4/5เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบตอน8เดือนเต็มค่ะ

เราชื้อตอน7เดือนค่ะชื้อนิดๆน่อย

เริ่มทะยอยซื้อค่ะ