ตั้งครรภ์

: แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้ 33+5w. แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ คนแถวบ้านทักกันเยอะว่าท้องเล็กแม่กังวลกลัวน้องน้ำหนักน้อยจังค่ะ

ตั้งครรภ์

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าลูกในท้องแข็งแรงดี บ้านนี้ท้องก็เล็กเหมือนกัน ท้องไม่ออก จนเข้า 6 เดือนก็ยังไม่มีใครดูออก ถ้าไม่สังเกตดีๆ แม่หนักก่อนท้องแค่ 38 กก เองค่ะ ลูกคลอดออกมา 2,750 กรัม สุขภาพลูกแข็งแรง ไม่ได้อบตัวไม่เหลือง ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 4 โลกว่าแล้วคะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊

ได้อยู่ค่ะแม่ ถ้าแม่ซาวด์แล้วน้องน้ำหนักดีไม่ต้องกังวลไปนะคะ