น้ำเดินรึเปล่าค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ใช่น้ำเดินรึเปล่าค่ะเป็นน้ำไสๆค่ะไหลเปียก. กกน.ทะลุกางเกงเลยค่ะ ไม่รุ้จิงๆค่ะท้องแรก38+2วีค

น้ำเดินรึเปล่าค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ🙏 หมอไล่กลับบ้านเช่นเคยค่ะ เพราะไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ มีแต่น้ำเดิน. เขายังไม่แอดมิทให้ค่ะ เขาบอกยังไม่ออกเยอะ

4y trước

บ้านนี้มีเพื่อนที่คลอดเมื่อวันที่29/6/2020 น้ำเดินเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องแต่หมอก็ให้นอน รพ. จนปวดท้องแล้วคลอดวันต่อมาค่ะ

สรุปอันนี้น้ำเดินไหมคะแม่ กลับมาตอบด้วยนะค่า ใกล้คลอดแล้วสงสัยเหมือนกันคะ ยังไงขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

น้ำเดินค่ะ แต่หมอบอกยังไหลน้อยยุเลยให้กลับบ้านมาดูอาการต่อ

ของบ้านนี้ก็ไหลแบบนี้ช่วง 3 วันก่อนน้ำเดิน สรุปว่าน้องคลอดออกมาปอดติดเชื้อ เพราะน้ำคล้ำรั่วจ้าแม่ 😢

ไปหาหมอหรือยังค่ะแม่ น้ำเดินคือกลั่นไม่อยุ่นะคะ แต่อยากให้ไปหาหมอก่อนอาจจะรั่ว​ก็ได้ค่ะ

น้ำเดิน​คือต้องไหลไม่หยุด ไหลโจ้กๆๆ​ของเรา​ ไหลเยอะมาก​ ปานท่อประปาแตก​

นํ้าเดินอีแม่จะกลั้นไม่อยู่จ้ามีปนเลือดนิดๆไหลตลอดค่ะ

ใช่ค่ะแม่ รีบไปรพ.นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

ถ้าแม่คลอดแล้วอัพเดตด้วยนะคะ รอฟังข่าวค่ะ

น้ำเดินค่ะ ไปรพ.ด่วน อย่าให้เกิน12ชม.ค่ะ

ใช่ค่ะ รีบใปหาหมอเลยค่ะ