เป็นไข้ตอนท้องทานยาได้ไหมค่ะ

แม่ๆค่ะแนะนำหน่อยค่ะพอดีเป็นไข้หายใจเหนื่อยมีเสมหะในช่วงอายุครรภ์เข้า9เดือนแม่ๆทานยากันไหมค่ะ

จิบน้ำผึ้งมะนาวอุ่นๆค่ะ จิบบ่อยๆ มันจะทำให้ชุ่มคอ พักผ่อนเยอะๆด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ปกติกินแค่พาราค่ะ อย่างอื่นต้องถามหมอก่อน

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ