ขอความรู้หน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะเรามีลูกผู้หญิงแล้วหน้าค่ายเราทำไมถึงให้อุ้มโตนเล่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนเล็กๆลูกชายเราหน้าเหมือนพ่อเขามาก​ เหมือนถ่ายเอกสารออกมา​เลย พอโตมาหน่อยหน้าก็มาเหมืิอนแม่​ สรุปคือได้พ่อแม่อย่างล่ะครึ่ง​ ส่วนตัวเราไม่เชื่ออะไรทั้งนั้น​ ใครปากดีทักแบบไม่สร้างสรรค์​ด่ากลับให้ด้วย​

หน้าจะเป็นความเชื่อของคนเฒ่าคนแก่ค่ะ

งงกับคำถามค่ะ😅😅

4y trước

555ขอโทษค่ะ เขียนไม่เก่ง

งงกับคำถาม

อุ้มโตนคือไร

4y trước

อุ๋มกะโดดค่ะ