อันตรายไหมค่ะ

แม่ๆค่ะเจ็บท้องน้อยอันตรายไหมค่ะ7week+3d

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นอัน​ตรายค่ะ​ เกิดจากมดลูก​ขยายตัว​ เรา26+5วีคก้ยังมีอาการปวดอยุ่บางครั้ง

ถ้าปวดพอทนได้ มดลูกขยายค่ะ ถ้าปวดรุนแรงหาหมอค่ะ

5y trước

ปวดทนได้ค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว เป่นๆหายๆค่ะ