อาการครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆค่ะอาการแบบนี้ใช่อาการครรภ์เป็นพิษรึเปล่าค่ะตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้34+3wค่ะ กังวลมากค่ะเป็นมา2-3วันแล้ว

อาการครรภ์เป็นพิษ

ไม่ต้องถามเเล้วค่ะ รีบไปหาหมอเลยครรภ์เป็ยพิษเนี้ยแม่รู้รึเปล่าว่า มันอันตรายทั้งแม่และลูกนะ อย่าชะล่าใจ มีอะไรจะได้ช่วยหรือแก้ไขได้ทัน รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ใช่ค่ะ รีบหาหมอด่วนที่สุด ทำไมปล่อยไว้ตั้ง 2-3วันคะ?? ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากๆ เสียชีวิตทั้งแม่และลูกนะคะ

หาหมอเลยคะ บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ 37Wมาฝากท้องความดันขึ้นหมอกลัวครรภ์เป็นพิษให้นอนยุโรงบาลดูอาการยุคะ

หาหมอเลยค่ะ อาการแบบนี้แม่ๆในนี้เขาตอบไม่ไก้หรอกค่ะว่าเป็นอะไร ถามหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอนะคะพี่สาวก็เป็นคะเกือบเสียชีวิตทั้งแม่ทั้งลูกดีที่คุณหมอช่วยทันคะ

ถ้าบวมมากๆกดแล้วบุ๋มไม่ยอมขึ้นก็ไปหาหมอเลยนะคะ มันสำคัญมากๆเรื่องพวกนี้

คุนแม่มีอาการเวียนหัวมึนหัวหรือป่าวค่ะ.. หาหมอเรยค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอรึยังคะ อันตรายมากเลย กดบุ๋มขนาดนั้น

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะอันตรายทั้งแม่และลูกค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ กดแล้วบุ๋มแบบนี้