เงินอุดหนุนเด็ก

แม่ๆค่ะอยากสอบถามค่ะในกรณีเราลงทะเบียนอุดหนุนเด็ก ในแบบรับรองสถานะของครัวเรือนหรือที่เค้าให้เขียนสมาชิกกับรายได้ของแต่ละคนในครัวเรือนอ่ะค่ะเราต้องเขียนครบทุกคนมั้ยค่ะ พอดีว่า ในทะเบียนบ้านมีคนอยู่เยอะค่ะแต่ไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน

1 Trả lời

เหมือนว่าต้องเขียนทุกคนที่อยู่ในทะเบียนบ้านนะค่ะ แต่ไม่แน่ใจลองโทรถามเจ้าหน้าที่เขาเลยค่ะ