ท้องแรก

แม่ๆค่ะอยากสอบถาม ลูกสะอึกเป็นรัยมากหรือป่าวค่ะ มีแม่บ้านคนไหนเป็นไหมค่ะ!!!??

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวก็หายเองค่ะ ตอนลูกคนแรกเราก็ตกใจวิ่งไปถามพยาบาลตั้งแต่ยังพักฟื้นที่โรงพยาบาลเหมือนกันค่ะ 555

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ ตอนแรกตกใจ ไปหาข้อมูลมา ถ้าเด็กไม่สะอึกคือผิดปกติค่ะ

บ้านนี้สะอึกบ่อยมากค่ะ โดยเฉพาะวันพระ (อันนี้แม่สังเกตุเองนะคะ)

ปรกติค่ะ แล้วเด๋วหายสะอึกเอง บ้านนี้สะอึกแทบทุกวัน

ปกติค่ะให้น้องกินน้ำสักนิด ลูบหลังน้องก็ดีขึ้นค่ะ

ลูกสะอึกคือการที่ลูกฝึกหายใจ ไม่อันตรายค่ะแม่^^

5y trước

น้องฝึกหายใจค่ะ ตอนท้องก็เป็นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้สะอึก​แทบทุกวันจ้า บางวันสองรอบ 31 w

ไม่เป็นไรค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ น้องฝึกหายใจ

น้องฝึกหายใจ บ้านนี้ก็บ่อย