แม่ๆค่ะอยากทราบว่าดูดสเลดออกมาให้ลูกน้อยแล้วสเลดมีเลือดหน่อยๆ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ สงสารลูกจัง น้อง1เดือน2วันค่ะ

Post image

อาการแบบนี้ คุณแม่ควรพาลูกไปปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดนะครับ

คุณแม่ควรพาน้องไปพบคุณหมอ ให้หมอตรวจดูจะดีกว่านะคะ