น้ำหนัก

แม่ๆค่ะหนูขอถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์31+3วีค ควรน้ำหนักเท่าไรค่ะ ของหนูเเค่1560เองค่ะ น้อยไปไหมค่ะ

สามารถดูเกณฑ์น้ำหนักและความยาวน้องในแต่ละช่วง ได้ในฟีเจอร์ “ติดตาม” ค่ะ

ของคุณแม่น้องไม่เล็กนะคะตามเกณฑ์อยู่คะ 😊 ดูตามนี้เลยคะ

ของบ้านนี้ซาว30วีค1วันใด้1563กรัม

บ้านนี้35+2วิก2678กรัม

ตามเกณฑ์นะค่ะ

ตอน31w นน.น้อง1,700

นี่ค้าา