ท้อง18w

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อย เรามีอะไรกันกะสามีแล้วสามีไปยอมหลั่งนอก เปนอะไรไหมค่ะ ? ท้องได้18wค่ะ

1 Trả lời

ลองสังเกตอาการดูค่ะว่าปวดท้องหรือมีเลือดออกมั้ย เพราะอสุจิมีผลกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ ทางที่ดีต่อไปใช้ถุงยางดีกว่าค่ะ

5y trước

ถ้าหลั่งนอกไปเปนอะไรใช่ไหมค่ะ...คึแฟนไม่ชอบใส่ถุงยางค่ะ