น้ำหนักเด็ก

แม่ๆค่ะวันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกลูกตัวเล็ก ทำไงดีค่ะ 31 +5 วีค ต้องกินแะไรบ้างค่ะให้ลงลูก

ไข่วันละ2-3ฟอง นม กล้วยน้ำว้า โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ค่ะ กินทุกวันสู้ๆค่ะ

5y trước

นมกินได้ทุกชนิดค่ะ ไม่จำเปนต้องแอนมัน เน้นรสจืด

เน้นโปรตีนคะแม่ ไข่ เนื้อ นม