หมอนัดนอนที่รพ.

แม่ๆค่ะวันที่23ที่จะถึงหมอนัดแล้วแจ้งแค่ว่าอาจจะได้นอนที่รพ.ให้เตรียมของมาด้วยคือหมอให้รอคลอดใช่ไหมคะยังไม่เคยกระตุนคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นแบบนั้นคะ หมออาจจะให้นอนรอดูอาการคะ ทำใจให้สบายนะอย่าคิดมากเดียวจะส่งผลถึงลูก

1y trước

สู้ๆๆน่ะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ละลูกนะคะ