เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆค่ะวันที่18ก.ย.63 จะได้ไปเจาะน้ำคร่ำ เพื่อตรวจดาวซินโดรม เจ็บไหมค่ะ หมอบอกต้องเจาะตรงสะดือด้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เห็นแม่ๆหลายท่านบอกจะหน่วงๆค่ะ ไม่ถึงกับเจ็บ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่