ลูกติดเปล

แม่ๆค่ะลูกบ้านไหนติดเปลเหมือนลูกบ้านนึ้ไหมค่ะนอนเปลทั้งกลางวัน​ทั้ง​กลางคืน​เลยค่ะมีวิธี​แก้​ยังไงบ้างค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ให้นอนเปลเลยค่ะทั้งสองคนเบย กลัวติดเปลเหมือนกันค่ะ น้องกี่เดือนค่ะ

5y trước

พึ่งได้1เดือน3วันเองค่ะคุณแม่