ใครพอรุ้บอกสักนิดหน่อยน่ะค่ะ

แม่ๆค่ะลูกบ้านไหนกินนมs26ถ่ายวันร่ะครั้งไม่ก็สองวันครั้ง ให้น้องกิน2แรก วันแรกน้องถ่ายสีเหลืองปนสีเขียว #แต่น้องเยี่ยวและตดบ่อยยุค่ะ วันที่สองน้องถ่ายปนเลือดนิด #รูปใต้เม้นค่ะ วันที่สามน้องถ่ายสีเหลืองปกติค่ะ พึ่งให้น้องกินนมผงแค่4วันเองค่ะ #ถ้าจะเปลี่ยนนมต้องผสมนมเก่าไหมค่ะ #น้อง1เดือน7วันค่ะ #แม่ๆบ้านไหนพอรู้บอกหน่อยน่ะค่ะ #ไม่ดราม่าค่ะ

ขออภัยในรูปที่ไม่เหมาะสมค่ะ