ลูกดิ้น

แม่ๆค่ะลูกดิ้นตอนอายุกี่สัปดาห์ค่ะตอนนี้อายุครรภ์16สัปดาห์4วันแล้วค่ะยังไม่ดิ้นเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ บ้านนี้ชัดเจนตอน 17w จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w

บ้านนี้16 สัปดาห์ รู้สึกแต่ตอดๆค่ะ..แต่ตอนซาวด์ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้16วีค3วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น 21 สัปดาห์ ค่ะ

17วีคยังแค่ตอดๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน22weekค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้19ยังแค่ตอดๆค่ะ

อาจจะมีแค่ตอดๆค้ะ