น้องขาแดงก้นแดง

แม่ๆค่ะลูกขาแดงก้นแดงแบบนี้แม่แม่ๆช่วยกันแนะนำวิธีรักษาหรือยาทาหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องขาแดงก้นแดง

วาสลีนทาก็ได้ค่ะงดทาแป้งไปก่อนนะคะทาแค่วาสลีนอย่างเดียวแป้งจะทำให้อับชื้นค่ะ

แป้งโยคีเลยค่ะแม่ตอนแรกลูกบ้านนี้ก็เป็นพอใช้แป้งโยคีก็หายสนิทเลยจ้า

พักเพิส พยายามทำให้เเห้ง ทาแป้งบางๆ หลังเปรียนผ้าให้น้องทุกครั้งคะ

บีเพนเทนค่ะ ค่อยๆเช็ดทำความสะอาดซับให้แห้งทุกครั้งค่ะ

ผงโยคีค่ะคุณแม่ใช้ดีมาก

แป้งโยคีคะ...

บีแพนเทมค่ะ

10mo trước

ฉี่ อึ ทำความสะอาด แล้วซับให้แห้ง แล้วทาแป้งบางๆค่ะ ใส่ผ้าอ้อม สลับกับแพมเพิสบ้างค่ะ ให้ก้นได้ระบายไม่อับชื้น ปกติบ้านนี้จะใส่แพมเพิส เฉพาะกลางคืนค่ะ...กลางวันผ้าอ้อม/กางเกงค่ะ