เรื่องประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆค่ะมีใครเป็นแบบเราไหมคะคือพอคลอดลูกได้สักสามเดือนประจำเดือนมาปกติแล้วทีนี้มันก้อเหมือนจะเว้นเดือนมาทีสองเดือนมาที งี้อ่ะค่ะแล้วตอนนี้มาก็ออกกระปริบกระปอย ประมารสองอาทิตย์ได้แล้วค่ะบางทีก็เหมือนมีอาการเจ็บๆมดลูกนิดๆ ตอนนี้ก็คลอดน้องได้11เดือนแล้วค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะมันผิดปกติไหมคะกังวลมาก ยังไม่ได้ ไปหาหมอค่ะ

ฮอโมนแม่ยังไม่ปกติ ยังให้นมน้องอนุ่มั้ยค่ะ ถ้าใช่ ก้ไม่แปลกค่ะ

4y trước

เลิกให้นานแล้วค่ะ

เป็นค่ะ อาการเดียวกันเป๊ะๆเลย

4y trước

เป็นค่ะ ประจำเดือนมาเดือนเว้นเดือน เลือดออกแค่2วัน อาการก็มีปวดท้องหน่วงๆค่ะ