เชื้อราในช่องคลอด

แม่ๆค่ะมีใครเคยเป็นเชื้อราบ้าง บ้านนี้คันมาก พึ่งจะเหน็บยาของหมอหมด เกิดอาการคันขึ้นมาเลย อยากทราบว่าตอนคลอดลูกจะเป็นอันตรายกับลูกไหม 27w

รักษาให้หายก่อนคลอดไม่เป็นอันตรายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคันกลีบจิมิข้างในแต่หมอให้ยาทามาทากลีบข้างนอกแทนค่ะ

6y trước

จากที่ฟังมานะค่ะ ถ้าเรารักษาไม่ทันคลอด น้องที่ออกมาจะติดเชื้อราค่ะ

ไม่เป็นอันตรายจ๊ะ