แม่ๆค่ะมีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะท้อง 12w มีอาการตกขาวแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เราตกขาวตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ ตอนไปฝากท้องเลยให้หมอดูให้ หมอให้ยามาสอดรักษาเชื้อราค่ะ เม็ดเดียว อักสองวันหายเลยค่ะ