สอบถาม

แม่ๆค่ะมีใครหลังจากกินน้ำตาลแล้วอยากกินแต่ของหวานมีมั้ยคะ บ้านนี้หลังจากกินน้ำตาลก็อยากกินแต่ของหวานเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ชอบของหวานเลย

1 Trả lời

แต่ทางนี้กลับรู้สึกเข็ดค่ะ ไม่อยากกลับไปกินเพื่อตรวจอีกเลย 😁

5y trước

พึ่งไปกินมา4ขวดค่ะ อยากอ้วกมากเลยตอนนี้