กำหนดคลอด15พ.ค ค่ะ

แม่ๆค่ะมีมูกแบบนี้ออกมาบางครั้งกางเกงก็เปียกแต่ไม่เยอะค่ะถือว่าใกล้คลอดหรือหยังค่ะกำหนดคลอดวันที่15พ.คค่ะและตอนนี้เท้าก็เริ่มบวมขึ้นทุกวันด้วยค่ะเดินก็จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด15พ.ค ค่ะ

บ้านนี้ก็มีมูกแบบนี้ค่ะตอน37+6มีปวดหลังท้องแข็งไปหาหมอตรวจพายในเสร็จหมอให้นอนรอคลอดเลยจ้าน้องแข็งแรงดีค่ะน้ำหนักน้องอยู่ที่3050ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

อันนี้เป็นตกขาวค่ะแม่ ถ้ามูกจะเยอะกว่านี้แล้วเป็นเมือกๆคล้ายเต้าส่วนน่ะค่ะแม่

อันนี้ตกขาวที่เพิ่มขึ้นนะคะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่

3y trước

อ่อค่ะขอบคุณมากน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันค่ะ

มูกน่าจะใสๆนะคะ ขุ่นๆนี้เหมือนตกขาว

ตกข้าวค่ะแม่ ไม่ใช่มูกเด้อ

อันนี้น่าจะเป็นตกขาวนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตกขาวหรือเปล่าคะ