ลูกตอดรู้สึกยังไง

แม่ๆค่ะพอลูกเริ่มตอดรู้สึกกันยังไงค่ะบ้านนี้ท้องแรกงงไปหมดเลยค่ะกลัวคิดไปเองว่าลูกตอด 16 วีคแล้วค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ไม่เคยรู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ มารู้สึกตอน19+5 น้องก็ดิ้นแล้ว😅

อาจใช่ค่ะ จะรู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ