สอบถาม

แม่ๆค่ะพอดีเราไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเเล้วคุนหมอนัดซาวอีกทีตอน8เดือนนุ้นตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w ถ้ายากรุ้การเคลื่อนไหวของลุกแล้วยากทราบว่าจะต้องทำไงคะ รึต้องเสียตังไปชาวที่คลีนิคเอง

1 Trả lời

ถ้าอยากซาวด์ทุกเดือน ก็ย้ายไปฝากคลินิก ถ้าไม่อยากย้าย แต่อยากซาวด์เฉยๆ ก็ไปซาวด์ที่คลินิก และเสียเงินเพิ่ม แค่นั้นเองค่ะ