เจ็บแบบนี้ควรไปหาหมอมั๊ยค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีเจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนค่ะ แต่พอทนได้ บางทีก้อเจ็บหน่วงๆบางทีก้อเจ็บจี๊ดๆ บางเหมือนปวดถ่าย แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ เจ็บแบบนี้แค่เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ 35W+5D

เค้าอายุครรภ์เท่าแม่เลยจ้า เป็นเหมือนกัน น่าจะเจ็บเตือนจ้า แต่ถ้ามีมูกเลือดให้รีบไปโรงบาลเลยค่า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าไม่ใช่สม่ำเสมอ แต่นานๆ เป็นที น่าจะเตือนนะคะแม่