ตาเขียว

แม่ๆค่ะพอดีตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วน้องจับรถยืนแล้วน้องก็ล้มใส่รถตาเขียวเลยทำยังงัยให้ตา น้องหายเขียวค่ะ แม่ๆท่านใด๋ที่มีประสบการขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เริ่มจากประคบเย็นค่ะ ถ้ามีเจลแช่เย็นใช้ได้เลยมถ้าไม่มีใช้ผ้าอ้อมห่อน้ำแข็งประคบ 2-3 วิ แล้วเอาออก ทำแบบนี้ประมาน 3 นาที ทำทุกๆ1-2 ชั่วโมง