#ขออนุญาตนะคะไม่เกี่ยวกับเรื่องลูกค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีคลอดลูกแล้วได้ทำการฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วพรุ่งนี้จะถึงวันนัดฉีดอีกครั้งค่ะ พอดีอยากเปลี่ยนมาทานยาคุมค่ะเราเปลี่ยนมาทานเลยได้ไหมคะ

1 Trả lời

กินได้เลยค่ะ แต่กิน 7 วันก่อนนะคะถึงสดได้ ระหว่างรอ 7 วันใส่ถุงนะคะ ยายังคุมไม่เต็มที่มีโอกาสหลุดได้

4mo trước

ขอบคุณนะคะ