ลูกคนแรก✌️

แม่ๆค่ะพอดีคนท้องอยากไปงานศพได้ไหมค่ะ คือพ่อลุงแท้ๆเสียชีวิต แต่คนโบราณบอกคนท้องไม่ให้ขึ้นเผาศพ

1 Trả lời

เป็นแค่ความเชื่อค่ะแม่ เพราะเค้าเชื่อว่าไปงานศพจะร้องไห้เศร้าโศกเสียใจ ยิ่งเราตั้งครรภ์อยู่อาจจะอ่อนไหว แต่โดยทั่วๆไป ถ้าไม่คิดอะไรก็ไปได้ค่ะ เราเองก็ไป

2y trước

ขอบคุณนะคะ