ปวดฟัน

แม่ๆค่ะปวดฟันกินยาพาราได้ไหมค่ะ

พารากินได้ค่ะ​ แต่อย่ากินติดต่อกันหลายวันนะคะ

5y trước

อ่อค่ะ​ รอคลอด​แล้ว​ค่อยไปทำเนอะ😊

กินได้ เเล้วก็ไปหาหมอฟันด้วยค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ ฟันมันโยกค่ะไม่ค่อยได้ใส่รีเทนเนอร์ค่ะบ้านนี้จัดฟันค่ะ