การนั่งส้วม

แม่ๆค่ะบ้านไหนที่ห้องน้ำไม่ใช่ชักโครกบ้างค่ะมีวิธีนั่งส้วมแบบสะดวกมั่ยค่ะพอท้องโตนั่งแล้วมันติดท้องอะค่ะกลัวจะไปทับลูกอะค่ะเข้าห้องน้ำแต่ละทีลำบากมากเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ แบบนั่งยองๆเลี่ยงไม่ได้ค่ะ จำเปนต้องใช้

เป็นเมื่อกัน อึดอัดมาก