แท้งคุกคาม

แม่ๆค่ะบ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามค่ะมีเลือดออกบ่อยๆแต่พอไปหาหมอ หมอบอกน้องยังอยู่ แต่พอหลังจากที่ไปหาหมอกลับมาบ้านเลือดก้ไหลประจำเลยค่ะ อยากจะทราบว่ามีโอกาสมากมั้ยค่ะที่จะเสียน้องไป กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเลือดไม่หยุดก็มีโอกาสแท้งนะค่ะ เพราะหนูก็เลยแท้งค่ะ