เท้าบวมกดแล้วบุ๋มปวดมือปวดเท้าเวลาเดิน

แม่ๆค่ะบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคเเล้วตอนนี้คือปวดเท้า เท้าบวมมากค่ะกดแล้วบุ๋ม พึ่งไปรพ.มาเมื่อวานค่ะค่าน้ำตาลเกินพอมาวันนี้ เท้าบวมกด แล้วบุ๋มอีกเป็นไรไหมค่ะ เครียดมาก

เท้าบวมกดแล้วบุ๋มปวดมือปวดเท้าเวลาเดิน

เป็นไม่หาย เป็นหนักควรไปตรจอีกรอบนะคะ

1y trước

ค่ะรอดูอาการสักหน่อยไม่ดีขึ้นจะไปคะแม่