น้องชอบหายใจเครืดคราด

แม่ๆค่ะน้องได้2เดือนชอบนอนมีเสียงครืดคราด เหมือนคนกรนค่ะ น้องไม่ได้ไข้นะค่ะ น้องเปนแบบนี้มาแต่ได้1เดือนแล้ว พาไปหาหมอๆบอกเปนเพราะน้องกินนเยอะแใ่บ้านอื่นเปนไหมค่ะ ขอประสบการหน่อย

1 Trả lời

น้องกินนมเยอะกระเพราะน้องขยายจ้า บางทีก็จะแวะนมออกมา น้องที่บ้านก็เป็นจ้า พึ่งได้1เดือนเองจ้า