ดูแลผิวทารก

แม่ๆค่ะน้องเป็นผื่นที่ผิวหน้าทำไงจะหายค่ะ. น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ. น้องเป็นๆหายๆ คุณหมอบอกจะหายเองแต่ไม่เห็นหายสักที แม่แอบกังวลค่ะ

ดูแลผิวทารก

ถ้าแม่ไม่ติดเรื่องราคายูเซอรีนอีกเสียงค่ะ แต่ถ้าติดเรื่องราคาใช้ครีมที่ทาน้องปกติเพิ่มออยหรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นผสมกับครีมทาทั้งหน้าทั้งตัวได้เลยค่ะยิ่งหน้าหนาวเช้าๆอากาศเย็นแก้มจะแห้งง่าย หรือมีน้ำมูกน้ำลายยิ่งเป็นบ่อยค่ะ

ทามอยเจอไรเซอสำหรับเด็กค่ะ ทาบ่อยๆได้เลยค่ะ ยูเซอรีนคือตัวที่หมอผิวหนังเด็กแนะนำค่ะ

เราใช้ Eucerine ทั้งเซ็ตค่ะหายเลย

ผิวแตก ทาครีมคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ💕